tinnonghn.com

Tin bóng đá mới nhất cập nhật trong ngày

Chuyển Nhượng Tiêu Điểm Tuần Tin Bên Lề Tin Tức - Giải Trí

Tiếp quản Man Utd: Sheikh Jassim và Ngài Jim Ratcliffe vẫn trong tình trạng lấp lửng khi người hâm mộ chuẩn bị phản đối

Tin nóng trong ngày : Sheikh Jassim và Ngài Jim Ratcliffe vẫn chìm trong bóng tối về việc tiếp quản khi những người ủng hộ dự định tăng cường phản đối sau trận đấu hôm thứ Bảy với Nottingham Forest tại Old Trafford

tinnonghn cuộc chiến giành vị chủ nhân tiếp theo của Manchester United vẫn tiếp tục mà quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra.

Khi câu chuyện tiếp quản câu lạc bộ thể thao 24h tiếp tục ầm ĩ và hậu quả từ quyết định của Mason Greenwood vẫn tiếp tục, người hâm mộ United sẽ tổ chức một cuộc biểu tình ngồi trong một giờ sau trận đấu hôm thứ Bảy với Nottingham Forest. Được dẫn dắt bởi nhóm ủng hộ The 1958, người hâm mộ đang được kêu gọi ở lại ghế của mình toàn thời gian và kêu gọi hội đồng quản trị câu lạc bộ từ chức và thay đổi quyền sở hữu.

Bất chấp các báo cáo tinnonghn cho biết chủ ngân hàng Qatar Sheikh Jassim dự kiến sẽ hoàn tất việc mua câu lạc bộ vào tháng 10, quyết định cuối cùng vẫn chưa được đưa ra bởi gia đình Glazer vốn không được lòng dân, những người đã kiểm soát câu lạc bộ từ năm 2005. Tuần trước, trại của Sheikh Jassim cho biết họ vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng. để nhận được phản hồi từ Raine Group, ngân hàng giám sát thương vụ mua bán tiềm năng, sau giá thầu mới nhất của ông trị giá hơn 5 tỷ bảng Anh.

tinnonghn các nguồn tin thân cận với INEOS cho biết Ngài Jim Ratcliffe, bên còn lại đã chính thức đưa ra lời đề nghị tiếp quản câu lạc bộ, vẫn chưa được thông báo rằng lời đề nghị của ông, cũng trị giá hơn 5 tỷ bảng, đang bị từ chối. Không bên nào bình luận về hồ sơ.

Và điều đó có nghĩa là một quá trình có nhiều sai sót và thời hạn thu hồi có vẻ sẽ tiếp tục kéo dài hơn chín tháng kể từ khi nhà Glazer công bố ý định khám phá “các giải pháp thay thế chiến lược”.

tinnonghn Sheikh Jassim đã gửi ít nhất năm giá thầu khác nhau kể từ tháng 2, trong khi nhóm Ratcliffe cũng đã tăng giá thầu ở nhiều giai đoạn. Một số bên khác, bao gồm cả quỹ phòng hộ Elliott Management của Hoa Kỳ, đã đăng ký quan tâm đến một lượng cổ phần nhỏ trong câu lạc bộ nhưng từ lâu nó đã được coi là một cuộc đua song mã.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến cho rằng nhà Glazers có thể quyết định giữ nguyên vị trí bất chấp những lời kêu gọi rời đi kéo dài và ngày càng lớn từ người hâm mộ.

Định giá câu lạc bộ của họ vượt quá 6 tỷ bảng Anh – gấp hơn ba lần số tiền mà Clearlake Capital và Todd Boehly trả cho Chelsea năm ngoái – và có thể giữ nguyên cho đến khi có lời đề nghị cỡ đó.

Ban đầu, phe của Sheikh Jassim đã nhất quyết rằng họ sẽ không trả quá nhiều cho United, mặc dù lời đề nghị mới nhất của họ cao hơn đáng kể so với mức 4,5 tỷ bảng được đưa ra ban đầu. Đó là quyền kiểm soát 100% câu lạc bộ, trong khi thỏa thuận của Ineos sẽ khiến tập đoàn hóa dầu tăng dần cổ phần của mình và do đó cho phép nhà Glazers tồn tại trong thời gian ngắn và trung hạn.

Ratcliffe, một người hâm mộ United từ khi còn nhỏ và đã là chủ sở hữu của đội bóng Nice ở Ligue 1, trước đây cũng nói rằng mức giá cao dành cho các câu lạc bộ Anh có nghĩa đây không phải là một khoản đầu tư hợp lý.

XEM THÊM :