tinnonghn.com

Tin bóng đá mới nhất cập nhật trong ngày

Cầu Thủ Chuyển Nhượng Tin Bên Lề Tin Tức - Giải Trí

Mức chi tiêu của Chelsea không có dấu hiệu chậm lại.

Kế hoạch tin nong chuyển nhượng thông minh trị giá 179 triệu bảng của Liverpool giờ đây có thể đã đẩy Chelsea đến bờ vực FFP
Kể từ khi Todd Boehly đến, chi tiêu của Chelsea thực sự khiến người ta phải kinh ngạc. Bất chấp điều đó, đội chủ sân Stamford Bridge dự kiến ​​sẽ tiếp tục vung tiền vào mùa hè này và họ có thể sẽ không thực hiện được chiến thuật chuyển nhượng dần dần mà Liverpool đã liên tục áp dụng.

onbet Màn trình diễn tương ứng ở mùa giải trước đã làm nổi bật khoảng cách về chất lượng giữa hai đội, bất chấp khả năng chi tiêu khác nhau đáng kể của cả hai huấn luyện viên (Graham Potter và Jurgen Klopp). Tuy nhiên, là đối thủ nên kỳ vọng của cả hai câu lạc bộ đều không thay đổi.

tinnonghn cả hai đội đều gặp khó khăn phần lớn do thiếu chất lượng hàng tiền vệ, nhưng Liverpool chơi tốt hơn nhờ có mạng lưới an toàn cho một trong những hàng tấn công tốt nhất trong kinh doanh. Quỷ đỏ đã làm việc một cách khôn ngoan trong nhiều năm để dần dần hình thành một nhóm tiền đạo có khả năng ghi bàn hàng tuần, và do đó sẽ là một cú sốc lớn khi thấy thêm quân tiếp viện ở một phần ba cuối sân.

Mohamed Salah, Diogo Jota và Luis Diaz xếp hàng trước Bournemouth, và mỗi người trong số ba người này đều ghi được bàn thắng. Và với sự có mặt của Darwin Nunez, Harvey Elliott và Cody Gakpo, hàng công của Liverpool – tiêu tốn tổng cộng 179 triệu bảng đã hoàn tất tinnonghn.

Ngược lại, việc Chelsea thiếu mối đe dọa ở một phần ba cuối sân khiến họ phải cân nhắc xem tiền của mình đã được chi vào đâu và cũng làm nổi bật sự thiếu chất lượng ở nhiều bộ phận khác – chẳng hạn như ở hàng tiền vệ. Noni Madueke, Mykhaylo Mudryk và Raheem Sterling đều đã được ký hợp đồng với mức phí hấp dẫn vào mùa hè năm ngoái, nhưng các tiền đạo này lại thiếu một lợi thế vượt trội để đảm bảo giành chiến thắng trong các trận đấu ở Premier League.

tinnonghn The Blues đã phản ứng bằng cách đưa thêm quân tiếp viện và không nên loại trừ việc mua thêm những cầu thủ hàng đầu vì Mauricio Pochettino yêu cầu Todd Boehly tiếp tục vung tiền. Tuy nhiên, lịch sử gần đây cho thấy không có gì đảm bảo về chất lượng chi tiêu của Chelsea – dù họ hoàn toàn tin tưởng vào các thương vụ mua lại.

tinnonghn có sự không chắc chắn đáng kể xung quanh chất lượng tổng thể của đội hình Chelsea, và chi tiêu vẫn tiếp tục trong mùa hè này. Moises Caicedo và Romeo Lavia đã được mua lại để giải quyết vấn đề thiếu chất lượng ở hàng tiền vệ, cùng với những quân tiếp viện khác ở các bộ phận khác cũng được đưa vào.

Tuy nhiên, người ta phải cân nhắc liệu việc chi tiêu bốc đồng có xảy ra hay không nếu The Blues có một tuyến đầu thực hiện đúng lời hứa mà thẻ giá của họ đưa ra vào mùa hè năm ngoái. Mọi con mắt đều đổ dồn về Stamford Bridge và những lo ngại liên tục được đặt ra về việc liệu họ có tuân theo Luật Công bằng tài chính hay không, và việc chi tiêu thêm sẽ chỉ khiến vấn đề được chú ý nhiều hơn. Có lẽ ngắn gọn hơn trong cách tiếp cận của họ, giống như Liverpool, sẽ là một cách tiếp cận hiệu quả hơn trong 12 tháng qua.

XEM THÊM :